Link Vào FB88 :
Rate this post

Sau 2 phút chào sân K-League ở vòng đấu trước, người hâm mộ Việt Nam đang chờ đợi CP10 được đá chính ở trận đấu này.

Công Phượng tại incheon

Sau thời gian đầu ngồi dự bị, các Fan đang rất sốt ruột trước cơ hội được thi đấu của Công Phượng ở Hàn Quốc. Chính Công Phượng cũng khẳng định anh phải nỗ lực hơn nữa. Park Hang-Seo khuyên anh nên kiên nhẫn và thực hiện đúng yêu cầu của HLV.

Hàn Quốc là môi trường bóng đá phát triển, và Công Phượng cần thời gian thích nghi là điều bình thường. Tuy nhiên khi Incheon đang thi đấu không được tốt, họ cần những làn gió mới. Đó những cầu thủ trẻ có nhiệt huyết và tham vọng thể hiện mình. Công Phượng có thể đáp ứng được về mặt kỹ thuật cũng như chiến thuật khá tốt. Điều đã được chứng minh khi anh thay đổi mình để thích nghi dưới thời thầy Park. Hy vọng anh sẽ làm tốt nếu được trao cơ hội ra sân ở trận này.

Lần đầu Incheon thi đấu xa nhà trước đội bóng đang dẫn đầu K-League. Cơ hội ra sân cho Công Phượng là không nhiều. Đây là trận đấu khó khăn, khi đối thủ của Incheon toàn thắng 2 trận đầu. Theo nhận định từ kèo FB88, cặp đấu này khá cân sức. Việc chỉ được chấp 0,25 khi thi đấu trên sân khách cho thấy Incheon được đánh giá khá cao.

kèo incheon

Việc có Công Phượng trong đội hình khiến Incheon được chú ý hơn rất nhiều ở Việt Nam lúc này. Hãy cùng Cuocthethaofb theo dõi trận đấu này lúc 12h 16/3 giờ Việt Nam.

Bài viết liên quan

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT
© Bản quyền thuộc về cuocthethaofb88